Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

Ngày nay hỗ trợ , phần lớn mbbank mọi người tỏ ra lo ngại chỉ cần CMND với miễn phí lãi suất những hồ sơ vay tiền lằng nhằng ví momo của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn không mất lãi của dễ vay các đơn vị cho vay tín chấp trực tuyến cầm đồ f88 . Khắc phục khuyết điểm này vay thế chấp , Cash24 ra đời vay tiền 24/7 với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang tới cho khách vay cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng dễ vay , dễ dàng nhất.
Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhấtVới cầm đồ f88 ưu đãi mới nhất không gặp mặt , bidv các bạn không mất lãi được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu hướng dẫn , chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn vay tiền online mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy điều kiện vay làm sao địa chỉ ? web vay Những ai góp tháng có thể vay tiền lừa đảo ? Ok đáo hạn , chúng ta cùng tìm hiểu ngay vay ngắn hạn nhé!

  Ưu điểm giấy tờ photo của vay tiền Cash24 là gì?
  nhanh online Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính trên internet chắc hẳn vay không trả mọi người ngân hàng shb sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm khoản vay của Công ty CP Ideal Teach trả góp tháng . Thương hiệu tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính trả góp tháng và chuyên dịch vụ giúp đỡ có ngay trong ngày các khoản vay online siêu tốc dịch vụ . Với Cash24 khách hàng nơi nào sẽ vay trực tuyến được trải nghiệm dịch vụ tư vấn vay thế chấp , hỗ trợ góp tuần và giải đáp thắc mắc căn cước công dân các sản phẩm vay trên mạng nhanh chóng.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất ở đâu uy tín Khi vay tiền trả góp Cash24 thanh toán , anh/chị không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp không lãi suất , chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND không lãi suất để đăng ký khoản vay 100% online vay ngắn hạn vay dài hạn được gửi tiền trong 20' qua tài khoản ngân hàng mới nhất của bạn mbbank . techcombank Khi đến Cash24 ví momo , bạn lãi suất bao nhiêu được nhận khoản vay agribank với số tiền lớn từ 1 - 15 triệu tất toán , thời hạn vay p2p lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả vay thế chấp , mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

  Với vay tiền 24/7 ưu đãi mới nhất lãi suất bao nhiêu , người vay ngân hàng OCB được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Ban đầu giấy tờ photo , Sau đấy lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Lưu ý: Với ví momo ưu đãi này mbbank , không lãi suất nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu bằng CCCD thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc thẻ ATM mà thôi vietcombank . Các bạn Shinhan được vay lần đầu đến 5 triệu tín dụng và sau 2 tuần không cần giấy tờ thì lãi suất mới tốt nhất được áp dụng vào khoản vay.
  Vay tiền trả góp online vay tiền gấp với Cash24 thẻ ATM , khách vay nhanh nhất sẽ yên tâm hơn lãi suất 0 bởi sự an toàn nhanh online và bảo mật cùng vay tín chấp với lãi suất minh bạch thanh toán , thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

  Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
  Với Cash24 chỉ cần CMND , góp tháng các bạn không phải chuẩn bị vpbank quá nhiều giấy tờ app vay tiền , chỉ cần CMND link web và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký vay tiền nợ xấu . khoản vay Sau đây đáo hạn , mình góp ngày sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng bước vay tiền góp tháng để bạn nhận tốt nhất được khoản vay dễ dàng nhất.
  Trước hết không cần giấy tờ , hãy bấm nút Đăng ký ở đây lấy liền để truy cập website chính thức hướng dẫn của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam vay ngân hàng dưới đây).

  Đăng ký vay Cash24

  tất toán Trên website có ngay trong ngày sẽ hiện ra vay dài hạn tất cả thông tin liên quan đến gói vay dịch vụ của duyệt tự động mọi người như thời hạn trả không lãi suất , ngày trả lãi suất cao , số tiền Thứ nhất tổng số tiền cần trả đăng ký vay . Bạn vay dài hạn được vay mbbank có thể đến 5 triệu đồng ở lần vay đầu lãi suất thấp , từ lần vay thứ 2 trở đi khách hàng bằng CMND có thể vay đến 15 triệu đồng lãi suất cao . Sau khi đọc kĩ thông tin khoản vay góp tháng , bấm TIỀN VỀ tốt nhất để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  ​​​​Hệ thống đăng ký vay sẽ yêu cầu anh/chị nhập tên không cần giấy tờ và số điện thoại vay tiền nóng để xác nhận vay ngân hàng , cầm đồ f88 Bây giờ bấm Tiếp Tục vay tiền online .
  Nhập mã xác thực gồm 4 số không giấy tờ được gửi đến điện thoại lãi suất 0 của bạn.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau đó người vay điền chính xác số CMND vay dài hạn , ngày sinh ví momo và giới tính mới nhất của bạn vay ngân hàng . Bấm Tiếp tục có nên vay để sang bước thứ 2.

  khách vay điền thông tin liên hệ hướng dẫn của người thân như Anh/chị/em lãi suất bao nhiêu , Bố/mẹ vay tiền 24/7 , Vợ/chồng...
  web vay Nếu không muốn điền số điện thoại người thân lừa đảo thì giấy tờ photo các bạn điền số điện thoại ở đâu uy tín của 2 người bạn mình web vay cũng đăng ký vay được tín dụng , không ai gọi điện đâu hướng dẫn . Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau đó ấn Tiếp Tục

  Với vietcombank các thông tin về chứng minh nhân dân thanh toán , tốt nhất mọi người cần phải chụp ảnh 2 mặt miễn phí lãi suất và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Tiếp theo upload lên hệ thống thẻ ATM của Cash24 có nên vay . Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau khi tải hình ảnh lên xong không thế chấp , bạn bấm Chia sẻ vị trí không giấy tờ để xác thực địa điểm đáo hạn . Tiếp đó dễ vay , bạn chờ vài phút chứng minh thư để hệ thống kiểm duyệt thông tin vay
  Nhân viên Cash24 vay tiền 24/7 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay chứng minh thư , p2p cũng như hỗ trợ căn cước công dân nếu anh/chị thiếu thông tin trong nhanh online quá trình đăng ký.
  Lưu ý - Vì vay ngắn hạn quá trình đăng ký không rắc rối chỉ cần CMND , nên Nhân viên Cash24 ở đâu tốt sẽ hỏi bạn lãi suất thấp khá nhiều đáo hạn để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì chỉ cần CCCD ? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy cầm đồ f88 đã kết hôn mới nhất ?
  • Về công việc: như làm công việc gì p2p ? Công ty nào góp tuần ? Vị trí làm việc link web ? Lương hàng tháng ở đâu tốt ? Chi tiêu hết bao nhiêu vay dài hạn ? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi nơi nào để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú hướng dẫn ? Địa chỉ web vay hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ dịch vụ của 2 người vay trả góp ? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là app vay tiền được web vay , nên lấy số ở đâu nhanh của bạn bè cho nhanh).

  Nhân viên Cash24 đáo hạn cũng không cần giấy tờ có thể gọi đến số điện thoại người vay cung cấp mới nhất để tham chiếu thông tin nơi nào , bạn nên chuẩn bị từ trước ở đâu tốt nhé không mất lãi . Vì vậy tất toán , khi cung cấp 2 số điện thoại người thân vay ngang hàng , bạn không giấy tờ có thể điền số 2 người bạn mình lấy liền hoặc số đồng nghiệp webapp vay tiền cũng thanh toán được.

  không cần giấy tờ Nếu khoản vay vietcombank của khách vay chỉ cần CMND được xét duyệt thành công qua app , hãy vào lại Cash24 nơi nào để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM vay tiền nóng để nhận giải ngân hỗ trợ . Bạn nhận vay không trả được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số techcombank để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại hỗ trợ của mình.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Có 2 cách khoản vay để tpbank các bạn nhận giải ngân khoản vay:

  • có tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM đăng ký vay của mình như 97043669.. vay ngang hàng .
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng bidv và nhập số tài khoản vay ngắn hạn của bạn

  Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là miễn phí lãi suất của chính bạn.
  Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền có nên vay sẽ vay thế chấp được giải ngân vào tài khoản sau vài giây

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay
  Tổng thời gian trả nợ lấy liền được cố định là 12 tuần giấy tờ photo , chia thành 6 kỳ hạn vay tiền 24/7 , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần nhanh online . Cash24 duyệt tự động sẽ gửi SMS nhắc nhở tpbank mọi người thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả dễ vay . Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn căn cước công dân , số nợ gốc ngân hàng OCB sẽ góp tháng được giảm dần.
  Cash24 cho phép khách hàng thanh toán sớm khoản vay tốt nhất bất cứ lúc nào tpbank . Số tiền thừa vay trực tuyến được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn lãi suất bao nhiêu có thể trả nợ sớm hơn thời hạn góp tháng . Lãi suất bidv sẽ thanh toán được tính trên số ngày đăng ký vay mà anh/chị vay agribank , tạo điều kiện vay trả góp để bạn có bidv những trải nghiệm vay tiền qua mạng tốt nhất.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Cách thanh toán khoản vay
  Để xem thông tin thanh toán techcombank , bạn miễn phí lãi suất có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website có tiền liền của Cash24 vay tiền nóng , chọn mục Thanh Toán miễn phí lãi suất và điền số hợp đồng vay.
  Bạn p2p cũng hướng dẫn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng vay tiền online hoặc đến phòng giao dịch bidv của ngân hàng gần nhất vay tiền nhanh để chuyển tiền
  Thông tin chuyển khoản
  Công ty Cổ phần IDEAL TECH
  Số tài khoản: 184948532
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
  Chi nhánh: Hồ Chí Minh
  Nội dung chuyển khoản: lãi suất bao nhiêu bao gồm Số CMND/CCCD ví momo , hỗ trợ hoặc Số điện thoại an toàn đã đăng ký góp ngày , vay trực tuyến hoặc Số hợp đồng
  Sau khi thanh toán app vay tiền , hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay không gặp mặt của bạn webapp vay tiền được cập nhật thành công trên hệ thống.

  Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
  Tính trung bình lãi suất Shinhan và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày vay không trả nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

  Đánh giá khách quan hướng dẫn thì mức lãi suất này góp tuần khá hợp lý không mất lãi , phù hợp cầm đồ f88 với nhiều đối tượng khách hàng web vay . tín dụng Đặc biệt vay tiền trả góp vpbank có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn vay tiền nóng , vì thế đừng so sánh không thế chấp nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

  Giải đáp câu hỏi thường gặp?
  Hôm nay là giải đáp nhanh nhất những câu hỏi dễ vay căn cước công dân mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

  thủ tục đăng ký vay tiền như thế nào?
  người vay chỉ cần cung cấp CMND vay tiền online và điền vào form đăng ký trên website là duyệt tự động được.

  Tôi lãi suất thấp có thể vay vietcombank được bao nhiêu tiền tại Cash24?
  Lần đầu khách vay vay ngang hàng được vay số tiền lên tới 5 triệu đồng bằng CCCD , từ lấy liền những lần vay tiền gấp tiếp theo bạn techcombank sẽ mbbank được xem xét cầm đồ f88 để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

  Thời hạn thanh toán khoản vay?
  Thanh toán trong 3 tháng ngân hàng shb , nơi nào được chia thành 6 kỳ hạn trả lừa đảo , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

  ở đâu uy tín được giải ngân vay vốn thế nào?
  có ngay trong ngày các bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn vietcombank để chỉ cần CCCD được chỉ cần CCCD được trả tiền.

  vay tiền nóng Nếu không thanh toán lấy liền được có bị làm sao không?
  địa chỉ mọi người không gặp mặt sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ tốt nhất , tốt nhất hơn nữa lịch sử tín dụng không thẩm định của bạn thanh toán sẽ bị đánh giá bằng CCCD , ảnh hưởng đến khoản vay khác hướng dẫn của khách hàng trong tương lai

  Phần kết
  Vay tiền trả góp qua internet an toàn với Cash24 nhanh chóng vay tiền online , tiện lợi chắc chắn vay ngân hàng sẽ làm hài lòng dịch vụ tất cả bằng CCCD mọi người không mất lãi , kể cả hỗ trợ những khách hàng khó tính nhất không thế chấp . vay không trả Nếu đang phân vân không biết làm thế nào vay tín chấp để có ngay số tiền hướng dẫn mong muốn lấy liền , hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp web vay với Cash24.
  Mong rằng anh/chị lãi suất bao nhiêu sẽ nhận miễn phí lãi suất được khoản vay nhanh nhất tín dụng để giải quyết khó khăn !

  4.9/5 (59 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  hHồng Ánh
  Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền Cash24 online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền Cash24 online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền Cash24 trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

  lLực Vũ
  Nơi nào hỗ trợ Vay tiền Cash24 qua mạng tốt nhất?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Cash24 qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền Cash24 online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Dichvuvaytien.org hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền Cash24 online đã liệt kê trong bài.

  dĐức Nguyễn
  Lãi suất Vay tiền Cash24 trên mạng như thế nào?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Lãi suất Vay tiền Cash24 trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền Cash24 online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

  xXuân Thảo
  Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền Cash24 online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền Cash24 online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền Cash24 trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

  Ý kiến khách hàngPreNext