Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy hoạt động ở Việt Nam chưa lâu nhưng Myaladdinz đang vấp phải có ngay trong ngày nhiều tranh luận về sự uy tín cùng chỉ cần CMND lời quảng cáo có phần miễn phí lãi suất khó tin. mbbank còn đáo hạn nhiều câu hỏi như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc ở nội dung không thẩm định link web !

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu. Theo quảng cáo đăng ký vay hãng nhanh online Myaladdinz bằng CCCD sáng lập bằng CCCD phát triển thẻ ATM Success Resource vay tiền nợ xấu một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới techcombank có văn phòng chính hướng dẫn đặt tại Singapore ở đâu uy tín trên 40 đất nước khác.

Myaladdinz cho phép kết nối không giới hạn trên phạm vi toàn cầu hỗ trợ dành cho bất kể là ai lãi suất thấp app vay tiền người tiêu dùng (consumer) tốt nhất có tiền liền chủ cửa hàng (merchant). vay tiền online góp ngày ứng dụng này còn giới thiệu vay thế chấp hoàn tiền cho dịch vụ bạn lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Ở đây vay tiền gấp mọi người không giao dịch bằng tiền qua app mà trao đổi nhanh nhất mua bán bằng GEM dịch vụ POINS.

GEM

GEM hay còn p2p gọi là là NGỌC thẻ ATM vay tiền nhanh dùng để thanh toán cầm đồ f88 sản phẩm góp ngày dịch vụ từ hệ thống góp tháng cửa hàng trong mạng lưới bidv Myaladdinz an toàn giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD. Để sử dụng ứng dụng vay trả góp trước hết người tham gia phải có 100 GEM tín dụng tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch không thẩm định khách hàng dùng GEM để mua hàng vay ngân hàng đáo hạn hoàn lại 80% giá trị đơn hàng theo dạng POINS.

POINS

POINS tên gọi khác là ĐIỂM POINS không thể dùng để mua sắm sản phẩm nhưng thẻ ATM đổi vay dài hạn sang GEM. Nhiệm vụ an toàn người dùng là mỗi ngày vào vuốt thần đèn mbbank POINS ngân hàng shb link web chuyển đổi thành GEM. Trong 180 ngày đầu vay tiền 24/7 số POINS chuyển sang GEM là 0,2% không gặp mặt không giấy tờ chỉ còn 0,1% cho đến khi người sử dụng hết POINS.

Theo đó vay tín chấp bạn tất toán ví momo quy đổi từ GEM sang POINS. Trong 1 năm đầu tiên lấy liền khi quy đổi từ GEM sang POINS mọi người bidv nhanh nhất 6 lần nhân theo thứ tự: x5 vay tiền nóng x4 hỗ trợ x3 lãi suất 0 x2 vay tiền online x.

Ví dụ: Ban đầu người tham gia nạp 100USD thì giấy tờ photo có 100 GEM. vay trực tuyến chuyển đổi sang POINS lần đầu khách hàng góp tuần có 500 POINS. Mỗi ngày người dùng vào vuốt thần đèn có tiền liền bạn trả góp tháng nhận góp tuần GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên lãi suất vay thẻ ATM là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

Khi giao dịch vay tiền nóng sản phẩm ở đâu tốt người sử dụng thẻ ATM dễ vay hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS. Vậy webapp vay tiền bạn bằng CCCD kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn để chuyển từ POINS sang GEM trả góp tháng tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu chứng minh thư xuống còn 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản có ngay trong ngày đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD để sở hữu 100 GEM. Tiếp theo vay tín chấp mọi người đăng ký vay chuyển thành 500 POINS lãi suất vay vuốt thần đèn mỗi ngày để nhận GEM hỗ trợ tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

tốt nhất giới thiệu khoản vay người mới tham gia vào hệ thống này có tiền liền người tham gia tpbank thu web vay lợi nhuận. Cấp 1 ( có ngay trong ngày người Bạn Giới thiệu trực tiếp) lấy liền vay dài hạn hưởng 5% hoa hồng. Từ cấp 2 đến cấp 15 ( góp tuần người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác nhanh nhất tương tự như loại hình đa cấp vậy) vay tiền 24/7 kiếm vay trả góp 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Hiên tại ví momo chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo. Thế nhưng vay không trả khoản vay ứng dụng này chưa vay ngân hàng hỗ trợ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép. Cục cạnh tranh cầm đồ f88 Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) lãi suất thấp đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong link web website lãi suất thấp ứng dụng hoàn tiền vay ngắn hạn có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương bằng CMND đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình không thẩm định hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp vay ngang hàng người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Tính đến thời điểm này chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không nhưng đầu tư vào ứng dụng này mới nhất vay ngang hàng cảnh báo tất toán mang lại miễn phí lãi suất rủi ro nhất định.

Cụ thể vietcombank theo thông tư số 1596/CAT-PA03 lừa đảo Bộ Công an Hà Tĩnh góp tháng cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền web vay người sau cho người trả trước webapp vay tiền khi không có người tham gia Mua "gem' thì hệ thống mbbank sụp đổ vay trả góp người tham gia chỉ cần CCCD khó lấy lại số tiền vay tiền nóng đầu tư. Mặt khác hướng dẫn Ứng dụng này chưa đăng ký vay nhanh nhất cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Do đó không giấy tờ việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng lãi suất bao nhiêu dẫn đến mất tiền hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân để sử dụng vào mbbank mục đích bất hợp pháp vay ngang hàng đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy vay ngân hàng trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz nơi nào Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin vpbank cân nhắc lợi hại để có quyết định đúng đắn nhất bằng CMND !

Trên đây là vay tiền nóng thông tin cơ bản về Myaladdinz an toàn hi vọng không mất lãi giúp p2p bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next