Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ tại nhà

Bạn đang quan tâm vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ chỉ cần CCCD để mua nhà lãi suất vay , mua xe mbbank , kinh doanh,.. vay tiền nợ xấu . Giấy tờ vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ nơi nào ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là dịch vụ vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp ở đâu tốt nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ qua app của người vay đối thanh toán với ngân hàng không thế chấp . Sổ đỏ agribank sẽ trả góp tháng được ngân hàng giữ lại nhanh online và bảo quản trong suốt ngân hàng shb quá trình vay tiền bidv , vay tiền nhanh nếu hết thời hạn trong hợp đồng duyệt tự động ví momo các bạn không có khả năng trả tiền vay thế chấp thì ngân hàng không thế chấp sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất vay ngân hàng để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ tại nhà

Ưu điểm chứng minh thư của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp lấy liền bởi vậy vay tiền sổ đỏ có ở đâu uy tín rất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp rơi vào 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài vay tiền 24/7 có thể app vay tiền lên đến 35 năm
 • Tiền vay giấy tờ photo được lớn lên tới 70% giá trị nhà góp tuần , đất thế chấp
 • Lãi suất mới nhất được tính theo dư nợ giảm dần vay ngang hàng , gần như có ngay trong ngày các ngân hàng đều có chương trình tốt nhất ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng bằng CCCD , năng lực pháp lý
  • Có nguồn tiền ổn định vay tiền nhanh , tạo ra từ 3 triệu/tháng p2p trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản không gặp mặt , ô tô tpbank , sổ tiết kiệm khoản vay , giấy phép kinh doanh,.. không gặp mặt . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà vay tiền nhanh , đất vay không trả , căn hộ chung cư) không thẩm định đã link web được cấp sổ đỏ chỉ cần CCCD , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp vay tín chấp , không dùng tiền vào techcombank những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại góp ngày các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( góp tháng hoặc hộ chiếu) địa chỉ của người vay đáo hạn và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( p2p những bạn chưa kết hôn bắt buộc cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn chỉ cần CCCD riêng thế nên người vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động có nên vay , xác nhận lương 3 tháng gần nhất tín dụng hoặc chứng minh thư các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ nơi nào , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc ví momo , tpbank nếu có vay không trả sẽ tăng cơ hội webapp vay tiền được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể bidv của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn một ngân hàng phù hợp không thẩm định để vay vốn
   Sau khi chọn bidv được ngân hàn vay ngắn hạn , anh/chị liên hệ webapp vay tiền với nhân viên tín dụng vay tiền nhanh của ngân hàng bidv để hướng dẫn được tư vấn về cầm đồ f88 các gói vay duyệt tự động , thời gian vay có nên vay , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận ở đâu tốt và thẩm định khoản vay vay ngân hàng của khách hàng vay tiền online . Mỗi ngân hàng ngân hàng OCB sẽ có dễ vay những yêu cầu tín dụng , quy trình thẩm định không cần giấy tờ riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay trực tuyến và định giá bất động sản thế chấp nhanh nhất để vay vốn
   Việc định giá ở đâu nhanh có thể do ngân hàng vay tiền online hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định thẻ ATM . Phí thẩm định tài sản do khách vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( chỉ cần CMND dao động từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá bằng CCCD , ngân hàng đáo hạn sẽ thông báo cho không thẩm định mọi người biết số tiền không mất lãi được vay tối đa căn cứ theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng không thế chấp và ngân hàng có tiền liền sẽ chốt lại Khoản vay có nên vay , thời gian vay không cần giấy tờ , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: lãi suất thấp đã ký hợp đồng vay vốn có ngay trong ngày và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vpbank sẽ techcombank được thực mới nhất hiện tại phòng công chứng nhanh online hoặc tại ngân hàng tpbank và có sự xác nhận vay tiền nợ xấu của công chứng viên lãi suất cao . Phí công chứng hợp đồng trả góp tháng sẽ do khách hàng chi trả góp tháng . Mặt khác giấy tờ photo , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng hỗ trợ sẽ yêu cầu không lãi suất các bạn mua bảo hiểm khoản vay địa chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi trong lãi suất thấp quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ webapp vay tiền được công nhận bằng CMND và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng góp tuần , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng lãi suất 0 sẽ tới sở tài nguyên môi trường có ngay trong ngày hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay ngắn hạn để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không gặp mặt . Quá trình đăng ký thế chấp hướng dẫn sẽ mất từ 4 ngày đến 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ có tiền liền , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi ở đâu nhanh quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên vay tiền 24/7 hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất giấy tờ photo , ngân hàng tiến hành giải ngân góp ngày . người vay địa chỉ có thể nhận tiền mặt thẻ ATM hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại vay tín chấp các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ có mức lãi suất khác nhau có nên vay , nơi nào dưới đây chúng tôi nhanh online đã liệt kê lãi suất tại hỗ trợ các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung Shinhan , lãi suất cụ thể còn dựa vào sản phẩm vay mbbank và mục đích vay vốn không giấy tờ của anh/chị.

   4.9/5 (38 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng sổ đỏ online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Dichvuvaytien.org

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng sổ đỏ online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng sổ đỏ online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   pPháp Lê
   Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng cần giấy tờ gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Để đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ đỏ online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Dichvuvaytien.org hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

   Ý kiến khách hàngPreNext