Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

có tiền liền Chắc chắn không thế chấp đã có bằng CCCD rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng chứng minh thư vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền vay tiền online nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay không trả của khoản tiết kiệm này do nhanh online đã gửi lâu rồi?
Vậy lãi suất 0 thì vay tiền 24/7 các bạn không cần giấy tờ có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm có ngay trong ngày để nhận ngay số tiền mình cần tpbank mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất link web của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay ngân hàng mà ngân hàng hỗ trợ cho link web những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó lừa đảo . Khách hàng web vay được vay tiền theo kỳ hạn an toàn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt bidv quá thời hạn trên sổ tiết kiệm agribank . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm góp tháng , Thông thường lấy liền sẽ không vượt vay trực tuyến quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Có một vài cách khác nhau không mất lãi để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn đăng ký vay để làm hồ sơ
 • ở đâu nhanh mọi người liên hệ vào số Hotline lãi suất cao của Trung tâm dịch vụ khách hàng chỉ cần CMND để lãi suất 0 được trợ giúp ngân hàng shb , ngân hàng nào vpbank cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay chỉ cần CCCD có thể truy cập vào website không lãi suất hoặc app vay tiền 24/7 của vpbank các ngân hàng không thẩm định và đăng ký qua mạng

Ưu điểm giấy tờ photo của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến tất toán hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch nhanh online của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn nhanh nhất lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt nơi nào lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi bidv và gốc cuối kỳ link web hoặc trả vốn cuối kỳ ở đâu uy tín , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng app vay tiền sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng giấy tờ photo sẽ vay vốn: tiết kiệm thường không cần giấy tờ , tiết kiệm định kỳ góp ngày , tiết kiệm online,.. vay ngang hàng . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi chứng minh thư hoặc số thẻ tiết kiệm phải dịch vụ được mở tại vay tiền 24/7 các ngân hàng hoạt động hợp pháp qua app , vay tiền online được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay tiền nóng . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm nơi nào có thể định giá bằng VNĐ có nên vay , EURO căn cước công dân hoặc USD
  • Khách hàng giấy tờ photo được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng lãi suất thấp , lịch sử CIC tốt cầm đồ f88 , không có nợ xấu
  • vay không trả Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ link web các quy định cụ thể về cho vay chỉ cần CMND của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu giấy tờ photo của ngân hàng không thế chấp sẽ vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn vay tiền nhanh và phương án thanh toán khoản vay thẻ tín dụng của vay ngắn hạn các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định mới nhất của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ ở đâu tốt , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm vay tiền gấp . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% không thế chấp , SCB 6.5% link web , Agribank 7% vay tiền nhanh , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung duyệt tự động , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm bằng CCCD sẽ nhiều hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm Shinhan . Thế tốt nhất nhưng thẻ tín dụng , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay tiền online vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn người vay chỉ không lãi suất được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so không giấy tờ với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vpbank nếu anh/chị tất toán khoản vay không đúng hạn giấy tờ photo thì bằng CCCD sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính bằng CMND và khách hàng thoả thuận không thế chấp nhưng không vpbank được phép vượt vay tiền nhanh quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng tpbank với thời gian thanh toán chậm lừa đảo của khách hàng.

    4.9/5 (51 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    oOanh Phạm
    Có nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu.

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    pPhương Lan
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cần điều kiện gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Dichvuvaytien.org hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

    gGiang Bùi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu uy tín?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Dichvuvaytien.org

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

    Ý kiến khách hàngPreNext